เข้าสู่ระบบ!!
พระโปรโมชั่น ประจำเดือน รายการพระเครื่อง เกี่ยวกับ AMULET FOCUS วิธีการ เช่า บูชา พระเครื่อง บทความพระเครื่อง เว็บบอร์ด ติดต่อเรา
ภาษาไทย
Mobile    
ค้นหา:
  บทความ  รถเข็น 
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 23/11/2554
ปรับปรุงเวบเมื่อ 11/11/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 2443


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (2443)
 พระบูชา ขนาดต่างๆ
 พิมพ์พระสมเด็จ
 *** รวม พระเกจิ สาย ภาคเหนือ ***
 หลวงพ่อเกษม เขมโก สำนักสงฆ์สุสานไตรลักษณ์
 หลวงพ่อวัดดอนตัน จ.น่าน
 หลวงปู่ไผ่ วัดไผ่งาม จ.น่าน
 หลวงปู่สี ฉันทสิริ วัดเขาถ้ำบุญนาค จ.นครสวรรค์
 หลวงพ่อพรหม วัดช่องแค จ.นครสวรรค์
 หลวงปู่สิม พุทฺธาจาโร วัดถ้ำผาปล่อง จ.เชียงใหม่
 *** รวม พระเกจิ สาย ภาคอีสาน ***
 หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล วัดบ้านจาน จ.ศรีสะเกษ
 หลวงปู่สรวง วัดไพรพัฒนา จ.ศรีสะเกษ
 หลวงพ่อ คูณ ปริสุทฺโธ วัดบ้านไร่ จ.นครราชสีมา
 หลวงปู่เจียม อติสโย วัดอินทราสุการาม จ.สุรินทร์
 หลวงปู่สุข ธมฺมโชโต วัดโพธิ์ทรายทอง จ.บุรีรัมย์
 หลวงพ่อเมียน กัลยาโณ วัดจะเนียงวนาราม จ.บุรีรัมย์
 หลวงปู่คำบุ คุตตจิตโต วัดกุดชมภู จ.อุบลฯ
 พระอาจารย์ สวัสดิ์ ภูมิสาโร วัดป่าแสนอุดม จ.อุบลฯ
 หลวงปู่ทองมา ถาวโร วัดสว่างท่าสี จ.ร้อยเอ็ด
 หลวงพ่อมุม วัดปราสาทเยอร์เหนือ จ.ศรีสะเกษ
 หลวงปู่หงษ์ วัดเพชรบุรี (สุสานหนองมน) จ.สุรินทร์
 หลวงปู่แวกาย พนฺธสาโร วัดอัมปึล
 หลวงปู่มหาคำแดง ฐานะทัตโต (พระครูมงคลคัมภีรคุณ)
 *** รวม พระเกจิ สาย -ภาคกลาง-ตะวันออก-ตก ***
 หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี กรุงเทพมหานคร
 หลวงพ่อสาคร มนุญโญ วัดหนองกรับ จ.ระยอง
 หลวงปู่บัว ถามโก วัดศรีบุรพาราม จ.ตราด
 หลวงปู่หลิว วัดไร่แตงทอง จ.นครปฐม
 หลวงพ่อสุด สิริธโร วัดกาหลง จ.สมุทรสาคร
 หลวงพ่อรวย ปาสาทิโก วัดตะโก จ.พระนครศรีอยุธยา
 หลวงพ่อเพิ่ม วัดป้อมแก้ว จ.พระนครศรีอยุธยา
 หลวงพ่ออุ้น สุขกาโม วัดตาลกง จ.เพชรบุรี
 หลวงพ่อแดง วัดเขาบันไดอิฐ จ.เพชรบุรี
 ท่านก๋งเตื่อง เตชปญฺโญ วัดคลองม่วง จ.ตราด
 หลวงพ่อจรัญ ฐิตธมฺโม จ.สิงห์บุรี
 หลวงปู่บุญ-ลป.เพิ่ม-สายนครปฐม
 **** รวม พระเกจิ สาย ภาคใต้ ****
 หลวงปู่ทวด พระอาจารย์ทิม วัดช้างให้ (ทั่วไป)
 หลวงปู่ทวด อาจารย์ทิม ว.ช้างให้ (เลื่อนสมณศักดิ์)
 ลป.ทวด อ.ทิม วัดช้างให้ (100ปี อ.ทิม) พิธีช้างให้
 หลวงปู่ทวด พ่อท่านเขียว วัดห้วยเงาะ จ.ปัตตานี
 พ่อท่านบุญให้ ปทุโม วัดท่าม่วง จ.นครศรีธรรมราช
 เหรียญรัชกาลและเหรียญที่ระลึกต่างๆ
 เครื่องราง เมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภ ค้าขาย
กล้องส่องพระ
 สร้อยคอสำหรับห้อยพระ งานเชือกเทียนถัก (Handmade)
 หนังสือพระเครื่องจดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

Link
ตรวจสอบสลากกินแบ่งรัฐบาล
ราคาทองคำวันนี้
ราคาน้ำมันวันนี้
แหล่งความรู้เกี่ยวกับพระรอด
ธรรมะ ออนไลน์ กับ ท่าน ว.วชิรเมธี
ฟังธรรม กับ ท่าน ว.วชิรเมธี
ธรรมะไทย
หนังสือพิมพ์ ข่าวสด
หนังสือพิมพ์ คม ชัด ลึก
หนังสือพิมพ์ ไทยรัฐ
ตรวจสอบการขนส่งของไปรษณีย์จาก Tracking Number ของท่าน
หนังสือพิมพ์ เดลินิวส์
อิทธิปาฏิหาริย์ พระเครื่อง
จองตั๋วเครื่องบิน Air Asia
จองตั๋วเครื่องบิน Thai Lion Air
จองตั๋วเครื่องบิน Nokairขอต้อนรับสู่ Amuletfocus ศูนย์รวมพระเครื่องยอดนิยม บริการพระเครื่องครบวงจร คัดสภาพสวย แท้ ดูง่าย รับประกันพระแท้ 100 % ***รับเช่า พระเครื่อง วัตถุมงคล ของพระเกจิทั่วไทย ในราคาที่ท่านพอใจ    ***พบกับโปรโมชั่น พระแท้ ราคาพิเศษ เก็บสะสมกันได้แบบสบายใจ กับเราได้ที่นี่ทุกเดือน ติดต่อเราได้ที่เบอร์ 085-556-0808 (ยุคลเดช) 

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> พระอาจารย์ สวัสดิ์ ภูมิสาโร วัดป่าแสนอุดม จ.อุบลฯ >> ประวัติ พระอาจารย์ สวัสดิ์ ภูมิสาโร วัดป่าแสนอุดม ต.ป่าแสนอุดม อ.เมือง จ.อุบลราชธานี

ประวัติ พระอาจารย์ สวัสดิ์ ภูมิสาโร วัดป่าแสนอุดม ต.ป่าแสนอุดม อ.เมือง จ.อุบลราชธานี - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
ประวัติ พระอาจารย์ สวัสดิ์ ภูมิสาโร วัดป่าแสนอุดม ต.ป่าแสนอุดม อ.เมือง จ.อุบลราชธานี
  Tell a Friend

ประวัติ พระอาจารย์ สวัสดิ์ ภูมิสาโร วัดป่าแสนอุดม ต.ป่าแสนอุดม อ.เมือง จ.อุบลราชธานี

รหัสสินค้า: 000001
รายละเอียด:

null

พระอาจารย์ สวัสดิ์ ภูมิสาโร
( ศิษย์ เอกบรมครู 5 อาจารย์ )
***ผู้เปิดตำนานขุนแผนแสนนางล้อมอันลือลั่น***
นางพรายและเครื่องรางอันเข้มขลัง ด้วยมนตรามหาเวทย์ชั้นครู

 

พระอาจารย์ สวัสดิ์ ภูมิสาโร ถือกำเนิดวันที่ 16 มกราคม (วันครู)ปี 2497 วันเสาร์ ปีมะเส็ง เดือนสอง จะว่าไปแล้ว วันเสาร์พระประจำวันเกิดคือ นาคปรกเป็นพญานาคที่ปกป้องคุ้มครองพระสัมมาสัมพุทธเจ้าในครั้งพุทธกาล ปีมะเส็งปีงูเล็กที่โบราณกาลกล่าวว่า ฝันเห็นงูจะเจอเนื้อคู่ เกี่ยวกับเรื่องเสน่ห์โดยตรง เดือน 2 หรือเดือนยี่ นี่ ฤกษ์ เดือนคือเลข 2 จะเป็นเขคู่ เกิดมาจะไม่โดดเดี่ยว เดียวดาย ถ้าทำวัตถุมงคล ด้านเสน่ห์เมตตาจะขลังนัก ยังๆไม่พอยังมีลักษณะพิเศษ ของพระอาจารย์ คือมีเส้นลายมือตัดฝ่าทั้งสองข้างเหมือนกัน ซึ่งคำทำนายในวิชาโหรศาสตร์ ทำนายไว้ว่าทำอะไรก็เด็ดขาด ตัดสินใจอะไรก็มุ่งมั่น และมั่นคง พระอาจารย์ สวัสดิ์ ภูมิสาโร เริ่มสนใจในวิชาไสยศาสตร์ เวทย์มนต์ ตั้งแต่เยาว์วัยคือ อายุประมาณ 13-16 ก็เริ่มตั้งตัวเป็นอาจารย์ของเพื่อนๆในวัยเดียวกัน (สมแล้วที่เกิดในฤกษ์ของวันครู) ทั้งที่ไม่มีครูบาอาจารย์มาก่อน แต่หาซื้อตำราไสยเวทย์ มาศึกษาด้วยความสนใจ ด้วยตนเอง และเป็นครูของเพื่อนๆในวัยเดียวกันและพระอาจารย์มี พ่อ แม่ พี่ๆและน้องชาย มีอาชีพรับราชการเป็นครู ทั้งนั้นส่วนพระอาจารย์ ทางโลกก็จบ ป.ก.ศ. สูง วิทยาลัยครู อุบลราชธานี ในสมัยนั้น เมื่อบวชเรียนแล้ว ทางธรรมก็จบ นักธรรมเอกถือว่าสูงสุดในพระธรรม-พระวินัย ส่วนการศึกษาพระบาลี ก็ได้ ป.ธ.3 หรือพระมหาขั้นต้นถือว่าเป็นประโยชน์มากในการเข้าใจพระคาถาที่เป็นพระบาลีต่างๆ ซึ่งในบทพระคาถาต่างๆจะมีพระบาลี-ภาษาขอมเป็นส่วนมากจึงทำให้ พระอาจารย์ลึกซึ้งในพระคาถาต่างๆบทไหนจะใช้กับอะไร วิชาไหน จะใช้กับใครได้ถูกต้องและได้ผล

 

 

ภาพหนังสือพิมพ์ที่ประเทศมาเลเซีย

 

 

“คำว่าศิษย์เอกบรมครู 5 อาจารย์”

 

 

พระอาจารย์สวัสดิ์ ภูมิสาโร กับพ่อครูเปล่ง

ครูคนแรกของพระอาจารย์ เป็นฆราวาส นามของท่านอาจารย์ เปล่ง บุญยืน เจ้าของฉายาอาจารย์จอมขมังเวทย์ อ.ท่าตูม จ. สุรินทร์ ตอนนั้นพระอาจารย์อายุ 40 ปี ซึ่งพระอาจารย์จะเรียกท่านว่าอาจารย์ “พ่อ หรือ พ่อครู”ซึ่งพระอาจารย์ได้ฝากตัวเป็นศิษย์คนแรกและคนเดียวของอาจารย์พ่อในปี พ.ศ. 2537 ซึ่งตอนนั้นอาจารย์มีชื่อเสียงโด่งดังมากในการทำผงพราย 59 ตน ซึ่งเป็นมวลสารที่สำคัญและเข้มขลังของอาจารย์พ่อทุกๆรุ่น ก่อนนี้พระอาจารย์จะจำชื่อพ่อพราย แม่พราย ของพระอาจารย์พ่อได้ขึ้นใจ แต่เดี๋ยวนี้เวลาผ่านไปกว่ายีสิบปี พระอาจารย์จำได้ไม่ครบ แต่สามารถสื่อกับจิตวิญญาณที่พระอาจารย์พ่อสร้างไว้เป็นอย่างดี ด้วยเหตุสมัยนั้นอาจารย์พ่อ จะทำผงพราย พระอาจารย์ สวัสดิ์ จะซ้อนท้ายรถมอเตอร์ไซค์เก่าๆสีแดงของอาจารย์พ่อ ร่วมในเหตุการณ์เสมอ อาจารย์พ่อจะทำวิธีไหนมีเคล็ดลับอะไร พระอาจารย์ได้รับการถ่ายทอดจนหมดสิ้น บางอย่างไม่มีตำราก็อาศัยครูพักลักจำจนเข้าใจอย่างถ่องแท้ การเล่นกับพรายหรือใช้พรายผสมเป็นมวลสาร นั้นมี 2 วิธี คือ หนึ่งใช้วิชากำกับหรือบังคับปะจุลงในวัตถุมงคลหรือเครื่องราง สองพูดกับเขาดีๆว่าให้มาช่วยคนสร้างบารมี ร่วมกันวิธีที่ 2 นี้เราต้องหมั่นนั่งสมาธิแผ่พลังให้เขามีใจช่วยเราในสิ่งที่เราต้องการ วิชาที่ได้กับอาจารย์พ่อ มีการเซ่น การสื่อกับผงพราย การทำน้ำมันพรายในสีผึ้งหรืออุดผงพรายไว้ในวัตถุมงคลตลอดทั้งเครื่องรางของขลัง วิชาลงนะหน้าทอง วิชาสาลิกาคาบเหยื่อ วิชาสาลิกาหลงรัง วิชามนต์+ผงพราย ในวิชาพระยาเทครัว ซึ่งอาจารย์พ่อมีสาววัย 17 ปี ปรนนิบัติรับใช้ในทุกเรื่อง ซึ่งอาจารย์พ่อ ดูวัน-เดือน-ปี เกิด พระอาจารย์ สวัสดิ์ แล้วบอกว่า อาจารย์ต้องเรียนสายเสน่ห์เมตตานั้นจะถูกโฉลก และอาจารย์พ่อได้เมตตาลงแผ่นทองใส่ฝ่ามือพระอาจารย์ 2 ข้างๆล่ะ 9 แผ่น พระอาจารย์สวัสดิ์ถามอาจารย์พ่อ ว่าลงแล้วมีดีอะไร จะมีพลังเสริมเพิ่มพลังทางเสน่ห์ อย่างแรงกล้าพูดง่ายๆก็คือ เป็นเอกในวิชาเสน่ห์ เมตตานั้นเอง

 

อาจารย์ท่านที่ 2 หลวงปู่ฤทธิ์ รัตฺนโชโต วัดชลประทานราชดำริ อ.กระสัง จ. บุรีรัมย์ เนื่องด้วยพระอาจารย์ สวัสดิ์ ภูมิสาโร เป็นสหธรรมิกกับพระอาจารย์ สมยศ ยโสธโร วัดป่าห้วยสวาย(อาจารย์ดำ)ศิษย์ของหลวงปู่ จึงมีโอกาสได้ฝากตัวเป็นศิษย์กับท่าน ได้วิชามาหลายอย่างโดยเฉพาะ “วิชา มหาล่ำสาย” เปลี่ยนจิตเปลี่ยนใจจากคนไม่ชอบให้ มาชอบ หรือ ภาษา อิสาน เรียกว่า”เห็นหน้าให้ถูกชะตา” ต่อไปเป็นชอบหรือรักใคร่ นั่นเองซึ่ง พระอาจารย์ จะขอเรียนเน้นเฉพาะวิชาสายเสน่ห์ เมตตาแคล้วคลาด โชคลาภเท่านั้น

 

อาจารย์ท่านที่ 3 พ่อครูกันท่านเป็นชาวเขมรโดยกำเนิด พระอาจารย์ สวัสดิ์ ข้ามไปเขมรด้วยได้ยินกิติศัพท์ ของท่านในวิชาเสน่ห์ ที่เข้มขลังนัก คนหนุ่มคนสาว ที่ไร้คู่หรือสามี ภรรยาทะเลาะกัน ผูกหุ่นฝังรูปฝังรอย และวิชาลงใส่ตัว ที่เรียก 4 มหาเสน่ห์นี้ฉมังนัก พระอาจารย์ได้รับการถ่ายทอดจนหมดสิ้น ซึ่งพระอาจารย์สวัสดิ์ได้รับการบอกเล่าจากพ่อครูกันว่าก่อนทำพิธีให้ใครต้องขออนุญาตเจ้าของตำราที่เป็นของบูรพาจารย์ ก่อน เมื่อท่านอนุญาตการสื่อทางสมาธิแล้วค่อยทำถ้าสื่อทางสมาธิแล้วท่านไม่อนุญาต ก็คือไม่ทำนั่นเอง พระอาจารย์สวัสดิ์ได้สรรพวิชา สรรพเวทย์จากพ่อครูกันจนหมดสิ้น แบบพ่อครูกันก็หาได้ปิดบังอำพลางไม่ สอนจนหมดใส้หมดพุงเลยทีเดียว จากนั้นพ่อครูกันจึงแนะให้พระอาจารย์สวัสดิ์ไปศึกษาต่อกันเพื่อนของท่าน คือพ่อครูทม พ่อครูกันยกย่องพ่อครูทมมากว่าไม่เป็นสองรองใครในเรื่องเมตตา มหาเสน่ห์ เราหมดภูมิจะสอนท่านแล้ว ท่านจงไปศึกษาต่อกับพี่ครูทมเถิด นี่คือคำกล่าวที่พ่อครูกันกล่าวต่อพระอาจารย์สวัสดิ์

 

 

อาจารย์ท่านที่ 4 พ่อครูทม ซึ่งเป็นศิษย์อาจารย์เดียวกับ พ่อครูกัน จึงได้วิชาคล้ายๆกันจะผิดบ้างในเคล็ดวิชาต่างๆเท่านั้น อาจารย์สมัยก่อน จะสอนวิชาให้ใครต้องดูโฉลกด้วย ว่าคนนี้-คนนั้น เหมาะกับวิชาอะไรถึงจะเล่นขึ้นถือขึ้น คือได้ผลนั่นเองและสามารถช่วยคนอื่นได้

อาจารย์ที่ 5 ได้พบโดยบังเอิญ ที่โรงพยาบาลสงฆ์ที่กรุงเทพฯ ท่านมาลอกตาท่านเป็นต้อกระจก บังเอิญพระอาจารย์ สวัสดิ์ ภูมิสาโร ก็ไปผ่ารักษาตาเหมือนกัน บังเอิญอีกครั้งก็นอนเตียงติดกันด้วย” ท่านชื่อปู่สี”เป็นพระสูงอายุ ที่รู้วาระจิตคนจะเห็นได้ พระอาจารย์ สวัสดิ์ ในขณะที่ยังนอนไม่หลับก็ทบทวนวิชาครูบาอาจารย์ ต่างๆในใจ แต่ท่านสามารถรู้ได้ถ้าท่อง หรือ สวดผิด ท่านจะทักออกมา พระอาจารย์ สวัสดิ์ ภูมิสาโรจึงสอบถามและพูดคุยแล้วจึงฝากตัวเป็นศิษย์ของท่าน อีกทั้งสีผึ้งปากเข็ดของหลวงปู่สีนั้นเป็นที่เลื่องลือมาก ท่านบอกเวลาใช้สีผึ้งนี้ทาปาก ห้ามด่า ห้ามแช่งใคร มันจะเป็นอย่างปากเราพูด ท่านเป็นคนไทยแต่ ธุดงค์ อยู่เขมร อาศัยอยู่ตามถ้ำ เขา ลำเนาไพร 30 ปี เน้นสมาธิแทบจะตลอดเวลา ท่านบอกพระอาจารย์สวัสดิ์ ว่าเราต้องชาร์ตพลังตลอด เมื่อจะช่วยใครจึงจะเห็นผลเร็ว ซึ่งพระอาจารย์นำหลักท่านมาใช้ และสร้างขุนแผนแสนนางล้อมประจุพลังเวทย์+สมาธิ จึงโด่งดังไปทุกสาระทิศทั้งในประเทศและนอกประเทศ(สิงคโปร์-มาเลเซีย-ฮ่องกง) ต่างได้รับประสบการณ์จากวัตถุมงคลของพระอาจารย์ เป็นอย่างดีซึ่งพระอาจารย์ได้รับนิมนต์ ไปสงเคราะห์ช่วยเหลือศิษย์ชาวจีน ปีละหลายๆครั้ง

วิชาเอกที่พระอาจารย์มีชื่อเสียงโด่งดัง

 

1.ลงนะหน้าทอง-สาลิกาลิ้นทอง (ครูใหญ่เต็มสูตร) ถ้าศรัทธา เชื่อมั่นจริง ออกจากวัดจะเห็นผลแทบทุกคน ทันทีนอกจาก(คนเกิดวันพุธกลางคืน)เรียกว่าวันราหู ตำรามีเมฆหมอกมาบังจะเห็นผลอยู่แต่ช้าซักนิด คือไม่เร็วทันใจ คือพระอาจารย์ลงนะหน้าทอง ทุกครั้ง จะถามศิษย์มาลงว่าเกิดวันอะไร ถ้าเป็นวันพุธกลางคืน พระอาจารย์สวัสดิ์ จะสวดบทพระเจ้าเปิดโลกให้ก่อนถึงลงนะหน้าทองให้
2.ลงสิกาหลงรัง-สาลิกาคืนถ้ำ-สาลิกาคาบเหยื่อ(ป้อนเหยื่อ) เป็นวิชาสายฆราวาส ที่พระอาจารย์ต้องขออนุญาต ครูบาอาจารย์ ก่อนก่อนไม่ใช่ลงได้ทุกคน
3.กล หรือ เสน่ห์เล่ห์กล อาจารย์ได้เคล็ดวิชาจากครูบาอาจารย์ ที่นักรักทั้งหลาย คงเคยได้ยินบ้างเอาไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็ต้องด้วยกล และสุดท้ายก็คือมนคาถา ท่านยกกลเป็นอันดับแรก คือบางครั้ง บางคน ใช้แค่กลมายา ก็ได้ผลแล้ว คนที่มีสามีชอบเที่ยวไม่กลับบ้าน ลืมบ้านปรึกษาพระอาจารย์ได้ (ห้ามถามทางโทรศัพท์)เพราะ
มันง่ายเกินทุกอย่างต้องมีครูอะไรง่ายๆก็มักอยู่กับเราไม่ได้นาน

 ………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร      
การส่งสินค้า (Shipping information)
เพื่อง่ายต่อการตรวจสอบและเพื่อความรวดเร็วในการส่งสินค้าไปยังท่านผู้มีอุปการคุณ ทางเวปไซต์ amuletfocus ขอจัดส่งแบบ EMS เท่านั้นครับ โดยเก็บค่าจัดส่ง ๕๐ บาทต่อครั้ง หากเช่าวัตถุมงคลจากทางร้านไม่ถึง ๓,๐๐๐ บาท  
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
Amuletfocus อาณาจักรศูนย์รวมพระเครื่องยอดนิยม
788/359 Bangkok Horizon ถนนรามคำแหง (รามคำแหง 60) แขวงบางกะปิ เขตบางกะปิ
อมูเล็ท โฟกัส เปิดให้เช่า-รับเช่า บูชา พระเครื่องและเครื่องราง แท้ 100% กล้ารับประกันพระแท้ ตามหลักมาตรฐาน... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
หากพระเก้ ยินดีคืนเงินให้โดยไม่หักค่าใช้จ่ายในการส่งคืน รับประกันให้โดยไม่หักค่าใช้จ่ายภายใน 365 วัน รับประกันความพึงพอใจ ภายในระยะเวลา 7 วัน ไม่หักเปอร์เซ็นต์ 
เวลาให้บริการ (Business Hour)
รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ตลอด 24 ชั่วโมง สอบถามได้ทุกวัน ช่วงเวลา 7.00 - 22.00 น ตอบอีเมล์ทุกๆ วัน ภายใน 24 ชั่วโมง  
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็บไซต์ยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรับข้อมูลส่วนตัวของท่าน ผ่านทางเว็ปไซต์และทางเว็บไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอม  จากท่านโดยเด็ดขาด
บริการของร้านค้า

พระโปรโมชั่น ประจำเดือน  |  รายการพระเครื่อง  |  เกี่ยวกับ AMULET FOCUS  |  วิธีการ เช่า บูชา พระเครื่อง  |  บทความพระเครื่อง  |  เว็บบอร์ด  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//